วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2556

'ซาโตะ' ลั่นไม่กลัวเมืองไทยศรีสุขจัด 30 เม.ย.

       'ซาโตะ' ลั่นไม่กลัวเมืองไทยศรีสุขจัด 30 เม.ย.
โยตะ ซาโตะ แซมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBC ชาว ญี่ปุ่น เผยว่าตนคงจะต้องเดินทางมาป้องกันตำแหน่งกับศรีสะเกษที่เมืองไทยค่อนข้างที่จะแน่นอนแล้วโดยอดีตนั้นเคยมีนักชกจากญี่ปุ่น 4 รายเดินทางมาป้องกันแชมป์โลกที่ประเทศไทย แต่มีชนะกลับไปเพียงรายเดียวเท่านั้น คือ ยูริ เอบิฮาร่า (อาร์บาชาคอฟ) รุ่นพี่ร่วมค่าย "เคียวเอ้ฯ" ของเขานั่นเอง แต่อาร์บาชาคอฟนั้นก็เป็นนักชกรัสเซียไม่ใช่ชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ
      นอกจากนี้ชาโตะขังไต้นิ]ดเผยต่อไปว่า ขณะนี้นั้นตนเมาเพียง ว่าการชกในดรั้งนี้จะมีขื้นในช่วงเตือนเมบายน ส่วนสถานที่นมอาจจะ เป็นที่จังหวัดศรีสะเกบ แต่ตนนั้นกีขังเขึ่อว่ามีดที่จะเอาชนะผู้ทัาชิง ชาวใทยไต้อย่างนน่นอน ขอเฟ้ยงกรรมการยุติธรรมเที่ยงตรง นละ ตาชั่งที่ไต้มาตรฐานเท่านั้น ส่วนที่เหลิอกขื้นอยู่กับ?เมียของตนเองแล้ว ชึ่งห!กว่!ตนส!มารถที่จะฟ้องกันตำแหน่งไต้สำเรีจในตรั้งนี้แล้วนั้น กื จะเป็นนักชกเลอดญึ่!Jนนท้ที่ล!มารถจะฟ้องกันตำแหน่งแชมป็โลกเอา ไว้ได้ที่ประเทศไทย
อนึ่ง นายศรีสุข ร่งวิสัย ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันศึก ศรีสะเกษ-ชาโตะ ไต้เสิอกสถานที่จัดตืกครั้งนี้ที่จังหวัด ศรีสะเกบ ใน "ศก M-150 ศ.'เงวิสัย ถล่มบัลสังกั!สก" ศรีสะเกบ ชิงนชมโ)โลก ชาโตะ" วันที่ 30 เม.ย. น" ณมหาวิทยาลัยราชกัฎศรีสะเกบ จังหวัต ตรีละเกษ บรีบัทนดรหลวงโปรใมชั่น จำกัด ถ่ายทอตสตทางสถานี โทรทัศนกองทัพบกช่อง 7 เวลา 14.00-17.00 น. รวม 3 ชั่วโมงเต็ม
      ศึกมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี+พ.วังพญานาค ชิงแชมเปี้ยนโลกส่งเสริมการศึกษา การท่องเที่ยวและต้านภัยยาเสพติด เขตทวีวัฒนากรุงเทพมหานคร โครงการ "ยาเสพติดพิชิตด้วยกีฬา ซึ่งเป็นการชกของนักชกแชมเปี้ยนโลกประวัติศาสตร์หญิงคนแรกของไทย แซมชั่น ศิษย์วัดสมานฯ (ต.บัวมาศ)แชมเปี้ยนโลกสมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ WIBA 105 ปอนด์ ป้องกันแชมเปี้ยนโลกกับไอซ่า อลิโค่ รองแชมเปี้ยนโลกชาวฟิลิปปนส์ ณ เวทีมวยชั่วคราวมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา
      เกมการชกนั้นในยกแรกนักชกสาวตากาล๊อกเดินหน้ายิงหมัดใส่แซมชั่นทันทีโดยไม่พูดพล่ามทำเพลงทำเอาแซมซั่นรับหมัดไปหลายดอกก่อนที่จะตั้งตัวได้ จากนั้นแชมป์โลกชาวไทยก็เดินหน้านวดลำตัวของอลิโค่ทีละนิด ๆ จนสาวปินส์ที่มาแรงในช่วงแรกเริ่มอ่อนจนกระทั่งมาถึงยกที่ 3 แซมชั่นก็เดินนวดลำตัวแบบเน้น ๆ ก่อนจะยิงหมัดเข้ากกหูจนอลิโค่เซถลาไปที่เชอกนละทำท่าว่^กอย่างมากก่อนจะค่อยๆ ทรุดลงไปบนเวที จนกรรมการห้ามบนเวทีค้องยุดิการชกลง ยังผล'ให้นชมชั่น{1องกันแชมโใ โลกไว!ด้อย่างงดงาม
      หลังชกนาย ฌรงค่วัส บัวมาศ โปรโมเดอร์จัดการแช่งชัน เผยว่า แชมชั่นนั้นต่อยได้ตุดันมากๆ พลังหมัดไว้ใจได้ ตนมีแผนให้เดินทางใป ฟ้องกันแชมโ)ทึ่เมีกชิใก ในช่วงกลางโ!นื้ เพราะมีการทาบทามมานล้ว
      ส่วนผลการชกภู่อนๆในรายการแชมเโiยนสภามวยโลก WBC ASIA รุ่นบเปอร์เฟเธอร์เวต 130 ปอนด์ พรานเพชร สิบย่วัตสมานฯ (ต.บัวมาศ) ชนะน็อก ราฟาเอล นาโรส (บรโชิล) ยก 3, นขมเโ)ขนสภามวยโลก WBC ASIA รุ่นนบนตั้มเวต 118 ปอนด์ ไทเกอร พ.วังพญานาด (ต.บัวมาศ) อุ่นหมัดน็อก น้องเบียร์ ศ.บางครุ ยก 1 นก้วฟ้า สวนปาสมฟาร์มนกขิม (ต.บัวมาศ) ชนะน็อก ภาศภูมิ ต.พรชัย ยก 3, มวยไทขหญิง เมบา ต.บัวมาศแชม 111 ขนมวยไทยโลก(หญิง) รุ่น 130โ)อนด์ ชนะคะแนน ขาล จิตนิยม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น